THỰC ĐƠN PHONG PHÚ

 

                                        

 

Thực đơn của Tokyo Deli Express có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được bổ sung và thay đổi định kỳ nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật.

 

HƯƠNG VỊ ĐÚNG CHẤT NHẬT BẢN

                                        

Dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng cho đến nay, nhiều người vẫn còn quan niệm món ăn nhật là một nhu cầu xa xỉ chỉ dành riêng cho người Nhật và giới sành điệu.

Tokyo Deli Express mong muốn giới thiệu ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng Việt Nam, đồng thời biến nhu cầu thưởng thức món ăn Nhật thành một nhu cầu thường xuyên và phổ biến.

 

MÓN ĂN TỐT CHO SỨC KHỎE

Với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam cả về chất lượng thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm, Tokyo Deli Express hướng đến xây dựng chuỗi nhà hàng Nhật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Một trong những món tạo nên thương hiệu của Tokyo Deli Express chính là cá hồi. Cá hồi  được coi là một trong những siêu thực phẩm có thể giúp tăng cường sức khỏe cho da. Thịt cá chứa rất nhiều Omega-3, là chất dinh dưỡng chỉ có thể hấp thụ qua đường ăn uống vì cơ thể chúng ta không thể tạo ra chúng. Vậy nên việc ăn cá hồi hàng ngày giúp bổ sung dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

 

TIÊU CHUẨN VỆ SINH, AN TOÀN

                                                  

Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sử dụng được trong lò vi sóng

Thực phẩm phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật/quy định an toàn thực phẩm

Áp dụng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, Tokyo Deli Express cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon miệng, an toàn, có lợi cho sức khỏe.

prev next